𝐋𝐄̂̃ 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐕𝐔𝐈 𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝟐𝟎𝟐4 🌸 🌺 Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân. Chiều ngày 19/01/2024 Trường Mầm non Hoa Sen tưng bừng tổ chức “Lễ Hội Vui Xuân 2024″ dành cho tất cả các bé mầm non. 🌺Thông qua ngày hội trẻ cảm nhận được không khí của ngày Tết mùa xuân, thích thú muốn cùng cô tham gia các hoạt động tích cực. 🎆 Đặc biệt trong ngày ” Lễ hội vui xuân 2024″ Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã có những phần quà ý nghĩa trao tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. 🌺 Trong ngày hội các bé được tham gia trải nghiệm rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: Diễn văn nghệ chào xuân; chơi các trò chơi; chơi mua bán và giao tiếp cùng bạn thông qua các gian hàng; tạo hình theo ý thích… 🍀Đây cũng là một trong những nội dung thực hiện chủ đề năm học 2023 – 2024 ” Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm” 🍀 Trường Mầm non Hoa Sen xin chân thành cảm ơn Ban đại diện cha mẹ học sinh và Quý bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng với nhà trường để ” Lễ hội vui xuân” diễn ra tốt đẹp. 💐💐💐 Mời bố mẹ cùng theo dõi một số hình ảnh đáng yêu của các con khi tham gia “Lễ hội Vui Xuân 2024”

Lượt xem: