Lượt xem:

Trường Mầm non Hoa Sen, huyện Tư Nghĩa được thành lập năm 1982 thuộc hệ công lập trực thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo Tư Nghĩa quản lý có tên Nhà trẻ Liên Cơ. Đến năm 2001 đổi thành trường Mầm non Hoa Sen. Trường đóng tại trung tâm thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa.

Trong những năm qua, nhờ vào sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể: Bằng khen đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn (2010-2015); Huân chương lao động Hạng ba của Chủ tịch nước; Nhiều năm liền đạt tập thể lao động tiên tiến; Năm học 2013 – 2014; 2020-2021; 2021-2022 đạt Tập thể lao động xuất sắc do UBND tỉnh Quảng Ngãi trao tặng;

Trải qua 40 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, từ chỗ cơ sở vật chất còn đơn sơ, chật hẹp, chưa đáp ứng được mục tiêu chăm sóc giáo dục trẻ, nhà trường đã  thực hiện tốt công tác tham mưu và công tác Xã hội hóa giáo dục. Đến nay, trường đã có cơ ngơi khang trang, sạch đẹp. Tổng diện tích của trường là 2026,26 m2 với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi, đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Trường có tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên trong năm học 2022 – 2023:  22 người. Trong đó: CBQL: 01; giáo viên: 14; nhân viên: 07 Tổng số  học sinh 205 cháu/07 nhóm, lớp. Số trẻ ở bán trú và học 2 buổi/ ngày: 205 cháu/07 nhóm lớp. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Những người mẹ thứ hai của trẻ đều là tấm gương không ngại khó khăn, hết mực yêu thương, tận tình chăm sóc các bé. Mỗi phụ huynh có con em là học sinh của trường đều hài lòng với môi trường học tập, vui chơi, chăm sóc, nuôi dưỡng ở đây và gửi gắm trọn niềm tin yêu đối với nhà trường.